Ford Thăng Long

Ford Thăng Long được thành lập từ năm 2002 cho đến nay sau 13 năm hoạt động Thăng Long Ford liên tiếp là đại lý dẫn đầu về doanh số bán hàng cũng như chất lượng dịch vụ, Địa chỉ Ford Thang Long tại số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội dễ dàng cho việc giao dịch mua bán trao đổi sản phẩm, bên cạnh đó  với 5500m2 xưởng dịch vụ được sự ủy quyền từ nhà máy Ford Việt Nam đem lại sự hài lòng cho khách hàng với phương châm hoạt động ” CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU”

ford thang long

Thang Long Ford là đại lý Số 1 tại Hà Nội Ford hãng xe bán chạy nhất thế giới tại thủ đô hà nội, doanh số của ford được thống kê là hãng tốt nhất. Để đạt được điều đó là do Ford Thăng Long để cao vấn đề chất lượng xe cũng như dịch vụ sau bán hàng của xe. Với vị thế dẫn đầu về danh số cũng như chất lượng Ford Thăng Long sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng Với khẩu Hiệu phương trâm kinh doanh khách hàng là thượng đế Đại Lý xe Ford Thăng Long đã và đang không ngừng lớn mạnh phát triển và mở rộng thị trường đặc biệt năm 2011

Các dịch vụ của Công ty bao gồm:

1. Đại lý Ô tô cho hãng xe ô tô Ford Việt Nam với đồng bộ 3 chức năng: bán hàng ô tô, sửa chữa ô tô và kinh doanh phụ tùng.

2. Kinh doanh sửa chữa bảo dưỡng ô tô

3. Kinh doanh phụ tùng ô tô Denso

4. Kinh doanh dịch vận tải cứu hộ

5. Kinh doanh dịch vụ vận tải taxi.

6. Kinh doanh ngành hàng vận tải và du lịch

7. Kinh doanh bất động sản và cho thuê văn phòng

8. Kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn cao cấp và khu vui chơi giải trí.

Hiện tại Ford Thăng Long cung cấp các dòng xe: Ford Ranger, Ford Explorer, Ford Everest, Ford Ecosport, Ford Transit, Ford Focus, Ford Fiesta.

Cùng với sự phát triển không ngừng trong 15 năm qua, Công ty cổ phần Ford Thăng Long đã đạt được những thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho Quý khách hàng niềm tin bền vững, sự rất hài lòng bởi khách hàng đã chọn đúng: Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN GIÁ BÁN

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây:


Điện thoại: 0902 235 123 - TPKD Mr Tam - Email: thegioixe365.com@gmail.com
Địa chỉ: Số 168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
© 2016 ford3mien.com - Website đang chạy thử nghiệm chờ giấy phép của bộ thông tin và truyền thông
Mua xe tra gop
bang gia xe ford
Gọi ngay 0902 235 123