Ford Hà Nội

Ford Hà Nội được thành lập vào năm 1997. Lịch sử Hà Nội Ford khá lâu đời chính vì thế thương hiệu Ha Noi Ford được khách hàng biết đến là một trong những đại lý uy tín tại hà nội. Là đại lý đạt chuẩn 3s tại hà nội Ford Ha Noi luôn hướng tới trở thành đại lý số một hà nội chính vì thế công ty luôn không ngừng nỗ lực để phát triển sánh ngang với đại lý khác chính vì thế khâu đào tạo tư vấn bán hàng chuyên nghiệp luôn được đại lý quan tâm và phát triển không ngừng nhằm đáp ứng mọi nhu cấp thiết của khách hàng. Bạn có câu hỏi hãy gọi ngay chúng tôi để được giải đáp chúng tôi sắn sàng hỗ trợ online 24/24h.

ford ha noi

Đại Lý Ford Hà Nội địa chỉ số số 94 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Việt Nam. Đại Lý Ford Hà Nội là đại lý chính hãng của Việt Nam Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm: Ford Ranger, Ford Explorer, Ford Everest, Ford Ecosport, Ford Transit, Ford Focus, Ford Fiesta. giá rẻ cực tốt  chính hãng của nhà máy Ford Việt Nam tại Hải Dương. Không Những thế Đại Lý Ford Hà Nội Còn thường xuyên có những trương trình khuyến mãi giảm giá cho khánh hàng cũng như có những ngày vàng trong tháng giúp khách hàng mua xe có cơ hội may mắn nhận được các giải thưởng lớn của đại lý.

Tầm nhìn sứ mệnh Ford Hà Nội:

Đại Lý Ford Hà Nội có tầm nhìn sứ mệnh vô cùng cao cả đó là trở thành đại lý số một tại Hà Nội với nỗ lực trên đại lý luôn đặt ra nhưng tiêu chí đó là xe xuất xưởng phải an toàn , chất lượng , thông minh và đặc biệt phải thân thiện với môi trường. Đỗi với đội ngũ lãnh đạo luôn đề cao tình thần đoàn kết trong tập thể nội bộ công ty, đối với nhân viên luôn khích lệ động viên tạo điều kiện cho nhân viên một môi trường giúp phát huy hết khả năng của mỗi con người từ đó tạo điều kiện cho họ cùng nhau phát triển và đua công ty lên một tầm cao mới.

Công Ty Ford Hà Nội luôn hướng tới trở thành một công ty có văn hóa ứng sử với khách hàng cũng như ứng sử giữa nội bộ công ty đạt chuẩn.

Đại Lý Hà Nội Ford Luôn có những buổi đạo tao khắt khe để nâng cao văn hóa ứng sử của nhân viên công ty lên tầm cao mới đồng thời công ty luôn tạo điều kiện cho anh em nhân viên trong cao ty có những buổi giao lưu chia sẻ học hỏi kinh nghiệm của nhau để đưa Văn Hóa Công Ty trở thành một trong những đại lý thân thiện nhất miền bắc đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

Dịch vụ sau báng hàng Ford Hà Nội:

Đại Lý Ford Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình được tốt hơn chính vì thế đại lý đang cho tiến hành xây dựng xưởng dịch vụ đạt chuẩn 3s và tương lai sẽ trở nên rộng lớn nhất miên bắc để đáp ứng sự mong mỏi này chúng tôi hy vọng khách hàng có thể đến và ủng hộ đại lý một cách nhiệt tình để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Lời cuối chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã và đang ủng hộ dịch vụ sau bán hàng của đai lý cũng như khách hàng có ý định mua xe của đại lý.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN GIÁ BÁN

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây:


Điện thoại: 0902 235 123 - TPKD Mr Tam - Email: thegioixe365.com@gmail.com
Địa chỉ: Số 168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
© 2016 ford3mien.com - Website đang chạy thử nghiệm chờ giấy phép của bộ thông tin và truyền thông
Mua xe tra gop
bang gia xe ford
Gọi ngay 0902 235 123